CH Markets – Nhà môi giới chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Châu Á

Hiện nay, con người không chỉ dựa vào những đồng lương cố định mỗi tháng, mà họ đã tìm ra cách để có thể đa dạng các nguồn thu nhập. Cũng nhờ vào những nguồn thu nhập thụ động khác nhau mà con đường dẫn đến tự do tài chính đã được cải thiện đáng kể. Trang bị cho bản thân nhiều nguồn thu nhập khác nhau cũng giống như việc đa dạng hóa danh mục đầu tư. Nếu như một nguồn thu nhập của bạn bị thua lỗ thì bạn đừng quá lo lắng vì sẽ có những bù đắp từ những nguồn thu khác.

Xem thêm

Các chiến lược đa dạng nguồn thu mà người giàu hay sử dụng

Đã có một cuốc nghiên cứu về người giàu và người nghèo kéo dài suốt 5 năm. Và tác giả của cuốn “Thói quen thành công của triệu phú tự thân” Tom Corley đã chỉ ra rằng: việc đa dạng hoá các nguồn thu nhập là một trong những chiến lược được người giàu sử dụng nhiều nhất.

CH MArkets nhà môi giới được quản lý tốt nhất 2022
CH MArkets nhà môi giới được quản lý tốt nhất 2022

Tỷ phú Warren Buffett đang sở hữu khối tài sản lớn hơn 100 tỷ cũng từng chia sẻ là “ Đừng bao giờ phụ thuộc vào duy nhất một nguồn thu, hãy đầu tư để tạo ra nguồn thứ hai”.

Tuy nhiên, để có thêm những nguồn thu nhập khác nhau việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn kênh để đầu tư. Ví dụ như gửi tiết kiệm, mua bán bất động sản, tích trữ vàng… Đây là hình thức đầu tư kiểu truyền thống mà 99% mọi người đều nghĩ tới khi nhắc về đầu tư.

Nhưng việc gửi tiền tiết kiệm không có sự hấp dẫn đối với thế hệ gen Z bởi mức lãi suất gửi quá thấp. Việc đầu tư bất động sản thì lại cần có nguồn vốn cực kỳ lớn, mà không phải ai cũng phù hợp. Hình thức đầu tư tích trữ vàng cũng không được thuận tiện cho lắm. Với các kênh đầu tư hiện đại như Bo, Forex… sẽ mang lại cho bạn những lợi nhuận khổng lồ nếu thắng. Dĩ nhiên, nó cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Những giải pháp hiệu quả cho nhà đầu tư chứng khoán và tiền điện tử

Trong cuộc sống ngày càng tân tiến hiện đại như hiện nay. Đã có rất nhiều các kênh đầu tư khác nhau ra đời. Tuy nhiên, đầu tư chứng khoán và tiền điện tử luôn là hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn. 

Biết được điều này, sàn giao dịch CH Markets đã cung cấp thông qua dữ liệu luỹ kế 10 tháng đầu năm 2021. Chỉ trong vòng 10 tháng mà đã có hơn 1 triệu tài khoản do nhà đầu tư cá nhân mới mở để tham gia đầu tư tại sàn CH Markets. Con số này cao hơn cả tổng số tài khoản đã được mở trong 4 năm trước đó cộng lại. Và tính đến thời điểm hiện tại thì đã có hơn 4 triệu tài khoản được mở tại sàn CH Markets.

Với đà phát triển đáng ngưỡng mộ của thị trường cổ phiếu trong thời gian vừa qua. Đã có rất nhiều nhà đầu tư chốt lời được tỉ suất từ 20-50% chỉ sau vài tháng mua bán cổ phiếu. Có thể nói tỉ suất sinh lời cực kỳ cao, tuy nhiên muốn thành công, muốn có lợi nhuận trên thị trường chứng khoán. Thì nhất định điều bạn cần phải có chính kiến thức và kinh nghiệm đầu tư.

Với những lợi thế mà internet mang lại. Các nhà đầu tư có thể áp dụng các thế mạnh về công nghệ để đầu tư được hiệu quả hơn. Nếu như bạn là những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường và không có thời gian tìm hiểu. Cũng như trải nghiệm thì có thể tận dụng các công cụ hỗ trợ phân tích của CH Markets. Nó sẽ giúp bạn tối ưu các phương pháp đầu tư và tăng tỉ lệ thành công.

Xem thêm:

CH Markets là ai?

Sàn giao dịch CH Markets được thành lập với số đăng ký 1119 LLC 2021 dưới dạng Công ty trách nhiệm hữu hạn. Hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của Cơ quan dịch vụ tài chính FSA của St. Vincent và Grenadines tại Anh Quốc.

Nhiều nhà đầu tư đã từng giao dịch tại CH Markets cho rằng, nó là một sàn giao dịch tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Với nền tảng MetaTrader5 có tốc độ khớp lệnh nhanh chóng. Song song đó, sàn CH Markets còn cung cấp cho các nhà đầu tư đến 4 loại tài khoản khác nhau, cụ thể và chi tiết như sau: 

CH markets nơi tạo nguồn thu nhập thụ động đáng tin cậy nhất
CH markets nơi tạo nguồn thu nhập thụ động đáng tin cậy nhất
  • Tài khoản CH Standard: Đây là loại tài khoản giao dịch với mức phí spread thấp chỉ từ 1.1 pip và mức đòn bẩy lên tới 1:1000 và được miễn phí hoa hồng.
  • Tài khoản CH Zero: Tài khoản này cho phép trader tiếp cận những cơ hội giao dịch độc quyền với mức spread thấp chỉ từ 0.0 pip. Phí hoa hồng được tính từ 0$ -10$ và mức tỷ lệ đòn bẩy là 1/1000. 
  • Tài khoản CH cố định: Với loại tài khoản này nhà đầu tư sẽ được giao dịch với mức phí spread cố định, đòn bẩy tối đa là 1:1000 và không bị tính phí hoa hồng.
  • Tài khoản CH Vip: Tài khoản này có số pip thấp chỉ 0.5, mức tỷ lệ đòn bẩy cao lên tới 1:1000 và cũng được miễn phí hoa hồng.

Bên cạnh đó, sàn CH Markets còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm. Với hơn 70 cặp tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số, vàng….Với phương châm khách hàng là thượng đế nên ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tìm cho mình nhiều nguồn thu nhập khác nhau để cải thiện cuộc sống. Cũng như là hiểu hơn về sàn CH Markets, chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận