Hướng dẫn tạo tài khoản sàn ASX Markets

Cách tạo tài khoản sàn ASX Markets

Dựa trên nền tảng giao dịch MT4, sàn ASX Markets cung cấp hầu như toàn bộ nhu cầu của khách hàng về giao dịch tài chính thế giới với các sản phẩm hàng hóa ngoại hối forex, giúp nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận 1 cách dễ dàng để có thêm 1 kênh đầu tư giúp tối đa hóa gia tăng tài sản của khách hàng.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn ASX Markets

Tham khảo thêm:

Các tính năng chính của nền tảng MT4

  • Giao dịch trực tuyến: Mục tiêu lợi nhuận, các chức năng cắt lỗ và chốt lời.
  • Phân tích kỹ thuật: các biểu đồ tác động và vô số các chỉ số.
  • Giao dịch tự động: Thuật toán và robot giao dịch.

MT4 hỗ trợ đa nền tảng: Bạn có thể cài đặt miễn phí vào máy tính hoặc đơn giản là sử dụng phiên bản trình duyệt web, các phiên bản điện thoại di động gồm các nền tảng IOS, Android và máy tính bảng, giúp cho mọi khách hàng trên toàn cầu có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản sàn ASX Markets

Bước 1: các bạn truy cập trên trang chủ https://www.asxmarkets.com và điền thông tin theo yêu cầu

Bước 2: Sau khi điền thông tin các bạn sẽ nhận được email của sàn về tên đăng nhập và mật khẩu, lưu ý các bạn đăng nhập và có thể thay đổi mật khẩu theo ý mình. Điền mã pin sàn gửi trong email để đăng nhập vào trang giao dịch.

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản sàn ASX Markets

Bước 3: Các bạn có thể tạo 2 tài khoản theo trang, 1 tài khoản thực để giao dịch và 1 tài khoản demo. Đối với khách hàng mới bước chân vào thị trường giao dịch nên sử dụng tài khoản Demo của sàn để học phương pháp cũng như các công cụ đo lường để giảm rui ro trước khi giao dịch bằng tài khoản thật

Bước 4: Lựa chọn loại tài khoản mà bạn muốn mở tại sàn ASX Markets ( gồm 5 loại tài khoản tương ứng với số vốn cũng như ưu điểm của từng loại)

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản sàn ASX Markets

Bước 5: Tiến hành download ứng dụng giao dịch MT4 trên máy tính bàn, laptop, hoặc trên thiết bị di động máy tính bảng

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản sàn ASX Markets

Nạp/rút tiền trên sàn ASX Markets

Bước 1: Tiến hành việc nạp tiên vào tài khoản thực thông qua việc sử dụng internet banking, sử dụng tài khoản ngân hàng chuyển khoản thông qua các trang thông tin thanh toán điện tử online như ngân lượng, visa, skrill…..

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản sàn ASX Markets

Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản trên các trang thanh toán điện tử thì bạn phải tạo tài khoản để có thể chuyển khoản lên những trang thanh toán điện tử online đó, và từ trang web đó mới có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của bạn.

Chuyển khoản tiền từ ngân lượng qua tài khoản sàn ASX Markets

Số tiền nạp không giới hạn số lượng bạn có thể chọn số tiền nạp nhỏ nhất là 1 đô đến vô cực. Các bạn lưu ý nếu chọn phương thức thông tin thanh toán online thì các bạn click vào ngân lượng và tích dấu xanh tôi xác nhận việc đầu tư của tôi là tài sản riêng.

Bước 3: Sau khi bạn xác nhận sẽ dẫn đến trình duyệt thể hiện tỷ giá đô la trên tỷ giá tiền địa phương của tài khoản ngân hàng của mình, thông tin phương thức thanh toán và thời gian duyệt để tiền chuyển vô tài khoản của bạn. Trong trường hợp xấu nhất bạn chỉ mất 1 tiếng để tiền vô tài khoản giao dịch, còn ngược lại tầm 10-20 phút là tiền đã được nạp vào rồi, rất nhanh đúng không nào?

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản sàn ASX Markets

Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục trên trang thanh toán online các bạn sẽ được gửi hóa đơn về email dùng để đăng ký và xác nhận các bạn đã nạp tiền thành công vô tài khoản giao dịch MT4 trên sàn ASX Markets của các bạn rồi.

Hướng dẫn các bước tạo tài khoản sàn ASX Markets

Bước 5: Khi các bạn giao dịch ngoại hối trên sàn ASX Markets có lời, các bạn có nhu cầu rút tiền thì các bạn lại lên trang thanh toán điện tử để rút về tài khoản ngân hàng ngược lại cách nạp các bạn nhé.

hướng dẫn cách rút tiền trêm sàn ASX Markets

Bước 6: sau khi xác nhận các phương thức, cổng thanh toán lại hỏi các bạn rằng muốn rút về tài khoản ngân hàng hay  ngân hàng trực tuyến, thường thì các bạn sẽ lựa chọn rút về tài khoản ngân hàng vì tốc độ xử lý nhanh hơn và tiện hơn

hướng dẫn cách rút tiền trêm sàn ASX Markets

Hi vọng những chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch ASX Markets cũng như các phương thức nạp rút tiền sẽ giúp các bạn hiểu rõ và thao tác dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch. Chúc các bạn có những phương pháp giao dịch tốt và mang lại lợi nhuận ổn định từ thị trường tài chính đầy tiềm năng này thông qua sàn ASX Markets

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận