Sàn ASX Markets – Nhà mô giới nhận giải thưởng toàn cầu 2022

ASX Markets đã và đang là sàn giao dịch được đánh giá khá tốt bởi cả những người chơi có kinh nghiệm lâu năm lẫn những người chơi mới. So với những sàn giao dịch khác đang hoạt động ở thị trường Việt Nam, tuy ASX Markets là một sàn mới nhưng có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc. Nếu mọi người vẫn chưa biết nhiều về sàn giao dịch này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết ASX Markets đến bạn.

Tham khảo thêm:

Tổng quan về sàn ASX Markets

ASX Markets là công ty môi giới ngoại hối mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sàn giao dịch này chiếm được thiện cảm của các khác hàng không chỉ vì những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà còn có khả năng thanh khoản cao.

Hiện nay, ASX Markets có trụ sở được đặt tại St. Vincent và Grenadines và được quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) ngay tại quốc gia này.

Tổng quan về sàn ASX Markets

Sau nhiều năm hoạt động, ASX Markets đã liên tục phát triển và đang dần trở thành một trong những sàn giao dịch lớn trên thế giới. Đặt biệt, sàn tài chính này có nhiều văn phòng được đặt tại các quốc gia khác nhau như: Belize, Anh, Ba Lan, Đức, Tây Ban Nha và Pháp…

Nền tảng của sàn ASX Markets

Với sàn ASX Markets hiện nay chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch duy nhất là nền tảng Meta Trader4 (MT4). Đây là một trong những nền tảng tân tiến và phổ biến, được nhiều người sử dụng trên thị trường tài chính hiện nay. Hơn nữa, MT4 còn có nhiều tính năng nổi bật dành cho các nhà đầu tư lựa chọn cụ thể như:

 • Sở hữu hơn 50 các chỉ bảo kỹ thuật và cung cụ hổ trợ phân tích biểu đồ.
 • Cho phép cung cấp EAs và khả năng backtest các chiến lược.
 • Cung cấp 3 loại biểu đồ giá và 9 khung giờ thời gian.
 • Có thể điều chỉnh kích thước của biểu đồ.
 • Cung cấp các tin tức kinh tế, tài chính hằng ngày
 • Sử dụng nền tảng MQL5 Community.
 • Nền tảng dễ dàng sử dụng trên máy tính thông qua phần mềm, ứng dụng điện thoại và sử dụng trực tiếp trên web.

Nền tảng của sàn ASX Markets

Xem thêm

Các chương trình khuyến mại (Bonus) của sàn ASX Markets

Các chương trình khuyến mại hấp dẫn và thiết thực chính là những yếu tố hấp dẫn nhất được các nhà đầu tư chú ý. Hiện tại, tại sàn tài chính ASX Markets đang chạy hai chương trình khuyến mại chính là: 100% tiền thưởng cho lần nạp đầu tiên và 50% nạp lại tiền thưởng.

100% tiền thưởng cho lần nạp đầu tiên

Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 100% cho lần nạp đầu tiên được áp dụng cho tất cả khách hàng mới, bắt đầu mở tài khoản thật tại ASX Markets, kể cả khách hàng trực tiếp hay khách hàng IB với khoản tiền nạp tối thiểu $2,000. Khoản tiền ưu đãi này được cộng trực tiếp vào tài khoản và được khách hàng sử dụng dưới dạng tiền ký quỹ trong vòng 2 tháng bắt đầu từ khi tài khoản của người chơi chương trình nhận được.

Một số lưu ý

 • Khoản thưởng chỉ được tặng một lần và có giá trị không vượt quá $11,000.
 • Khoản tiền thưởng này không ảnh hưởng đến mức độ stop-out và lợi nhuận có thể được rút ra khi khách hàng.

50% nạp lại tiền thưởng

Chương trình ưu đãi lên tới 50% cho khách hàng với lần nạp tıếp theo được áp dụng cho tất cả các khách hàng đã mở tài khoản thật tại ASX Markets, kể cả khách hàng trực tiếp hay khách hàng IB với khoản nạp tối thiểu $500.

Một số lưu ý

 • Tổng giá trị tiền thưởng không vượt quá $11,000, bao gồm cả khoản ưu đãi 100% cho lần nạp đầu tiên.
 • Khoản tiền khuyến mãi này sẽ chỉ được sử dụng dưới dạng một khoản vay cho giao dịch ký quỹ. Khách hàng gửi yêu cầu nhận bonus trong vòng không quá 5 ngày làm việc sau lần đầu tiên nạp tiền vào tài khoản. Yêu cầu gửi sau thời hạn này sẽ không được xử lý.
 • Ngoài ra, khoản cộng thêm này cũng không ảnh hưởng đến mức độ stop-out và lợi nhuận có thể được rút ra khi khách hàng hoàn thành đủ khối lượng giao dịch theo quy định.

Các loại tài khoản trên sàn ASX Markets

Sàn giao dịch ASX Markets mang đến cho các nhà đầu tư đa dạng sự lựa chọn tài khoản cho khách hàng với 4 loại: Zero, Classic, Raw, Vip. Sự phong phú của các loại tài khoản giúp cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn tùy thuộc vào nguồn vốn hay ngân sách của mình để lựa chọn thích hợp hơn.

Sự khác biệt chính giữa 4 loại tài khoản trên nằm ở mức phí chênh lệch (spread) giữa các loại tài khoản với nhau. Tài khoản ASX Raw nổi bật với mức spread cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 0.0 pips với mức phí hoa hồng $10/1 lot Fx. Tuy vậy, mức phí hoa hồng vẫn có thể chấp nhận được khi so sánh với nhiều sàn cùng quy mô.

Những người chơi mới vào nghề có thể lựa chọn 1 trong 2 loại tài khoản:

Tài khoản ASX Zero

Có mức chênh lệch spread cố định 1,8 pips (cặp EUR/USD) và giao dịch không phí hoa hồng. Bạn sẽ nhận được tùy chọn giao dịch lô tối thiểu là 0,01. Đồng thời, bạn sẽ được tận dụng tối đa đòn bẩy 1:400 trên thị trường.

Tài khoản ASX Classic

Tài khoản này được áp dụng spread thả nổi, dao động từ 1.1 pips và không phí hoa hồng. Cũng giống như tài khoản Zero, Classic cũng cho phép bạn sử dụng đòn bẩy tối đa 1:400 và khối lượng giao dịch tối thiểu là 0.01 lô.

Còn đối với các trader chuyên nghiệp có thể tùy chọn 2 loại tài khoản bao gồm:

Tài khoản ASX Raw

Loại tài khoản này thích hợp với những trader chuyên nghiệp và giao dịch với khối lượng giao dịch lớn. Đây cũng là một hình thức tài khoản ECN với những ưu đãi đặc biệt quen thuộc như tốc độ xử lý lệnh nhanh, không báo giá lại và đặc biệt là mức phí spread từ 0.0 pips.

Tài khoản ASX Vip

Là loại tài khoản dành riêng cho khách hàng Vip, đúng như tên gọi – giao dịch với khối lượng cực lớn trong điều kiện giao dịch tốt nhất. Phí spread trên tài khoản này dao động từ 0.6 pips.

Ưu điểm của sàn ASX Markets

 • Sản phẩm giao dịch khá đầy đủ và trọn vẹn với những sản phẩm phổ biến hiện nay.
 • Giao dịch “no commission” – đây là giao dịch không phí hoa hồng.
 • Đa dạng các chương trình hấp dẫn
 • Nhiều loại tài khoản để lựa chọn tùy vào từng đối tượng cũng như nhu cầu của mỗi người.
 • Quá trình mở tài khoản nhanh chóng và thuận tiện.
 • Tiền nạp tối thiểu thấp
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

ASX Markets nhà mô giới nhận giải thưởng toàn cầu

 • Hỗ trợ tốt nhất
 • Nhà mô giới số 1 châu á
 • Khớp lệnh nhan nhất

ASX Markets nhà mô giới nhận giải thưởng toàn cầu

Kết luận

Có thể nói sàn giao dịch tài chính ASX Markets có tốc độ phát triển và nỗ lực đáng ghi nhận so với những cái tên mới gia nhập thị trường Việt Nam hiện nay.  Hy vọng, sàn giao dịch này trong thời gian tới nhà môi giới này sẽ ngày càng chứng minh được độ uy tín lẫn chất lượng dịch vụ giao dịch của mình đối với cộng đồng trader Việt Nam.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận