Sàn Bostonmex: Hướng dẫn cách kiểm soát tâm lý, cảm xúc hiệu qủa

Market-vn.com – Giữ vững tâm lý giao dịch là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư. Nắm bắt được điều này, trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí đến bạn một số cách thức kiểm soát tâm lý giao dịch hiệu quả trên sàn Bostonmex. Từ đó mang lại kết quả đầu tư một cách tốt nhất cho mình.

Xem thêm

Đồ thị cảm xúc của nhà đầu tư

Đây chính là biểu đồ quen thuộc của các trader chứng khoán mà bạn cần nắm. Tác dụng của biểu đồ cảm xúc chính là thấu hiểu cảm xúc là tiền đề giúp quá trình giao dịch của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Giữ vững tâm lý giao dịch là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư
Giữ vững tâm lý giao dịch là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư

Tại Bostonmex trước khi cung cấp các giải pháp. Sàn giao dịch chứng khoán này sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân khiến kết quả giao dịch không đạt kỳ vọng. Tất các các nguyên nhân được cung cấp trong bài viết này đều được tích lũy. Bởi đội ngũ hỗ trợ của Bostonmex, vì thế bạn nên đọc để hệ thống lại cung bậc cảm xúc có thể xuất hiện khi giao dịch. Đồng thời, tìm ra cách kiểm soát tâm lý một cách tốt nhất.

Ảo tưởng, không thực tế

Đa số các nhà đầu tư tham gia vào thị trường với những kỳ vọng không thực tế. Điều này có tác dụng thúc đẩy tư duy giao dịch phá hủy tài khoản ở hầu hết các nhà giao dịch. Bởi họ cảm thấy quá nhiều áp lực hay cần kiếm tiền trên thị trường.

Khi bắt đầu giao dịch với những yếu tố trên, bạn sẽ cảm thấy bị cảm xúc lấn át. Đây là nguyên nhân chính khiến cho kết quả giao dịch của bạn không nằm ở biểu đồ tăng trưởng. Do đó, bạn cần lưu tâm đến vấn đề này.

Thiếu kiến thức và kinh nghiệm

Đây chính là một trong những lý do dẫn đến thất bại và làm ảnh hưởng đến tâm lý trong giao dịch chứng khoán. Vì thế, việc trang bị kiến thức, kết hợp với nhiều góc nhìn từ những người đi trước. Là việc làm vô cùng cần thiết cho quá trình giao dịch của trader.

Khả năng nhận diện rủi ro hạn chế

Việc đánh giá thấp những rủi ro liên quan đến các khoản đầu tư, sẽ khiến cho bạn bị tâm lý. Vì thế, khi không may có biến cố xảy ra sẽ hành xử theo cảm tính. Điều này sẽ phá vỡ kế hoạch của bạn dẫn đến sự nguy hiểm đối với kết quả giao dịch của chính bạn. 

Vậy làm thế nào để có thể mang lại hiệu quả cao nhất khi giao dịch tại sàn Bostonmex

Xem thêm

Để có thể gặt hái được những thành công khi thực hiện giao dịch tại sàn Bostonmex. Ngoài những yếu tố trên bạn cần bỏ túi một số bí kíp sau:

Vậy làm thế nào để có thể mang lại hiệu quả cao nhất khi giao dịch tại sàn Bostonmex
Sàn Bostonmex là sàn giao dịch chứng khoán uy tín
  • Bạn nên học cách nhận biết cảm xúc. Ví dụ như: thị trường quá tốt hoặc xấu bạn sẽ thấy được cảm xúc đó. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhận biết điều này. Thì sẽ được đội ngũ hỗ trợ tại Bostonmex có đủ kinh nghiệm để giúp bạn kiểm soát đến cảm xúc ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của bạn.
  • Tích cực xây dựng kế hoạch đầu tư, cũng như xác định mức độ rủi ro có thể chấp nhận được. Sau đó, quản lý danh mục đầu tư của bạn theo kế hoạch đó. Nhưng khi giao dịch tại Bostonmex, bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng chiến lược đầu tư với lộ trình chi tiết nhất.
  • Lựa chọn sàn giao dịch có phí giao dịch thấp, hay miễn phí giao dịch. Tốc độ đặt lệnh nhanh, để gia tăng lợi nhuận nhờ tiết kiệm chi phí. Đồng thời, không bỏ lỡ cơ hội do lệnh bị treo không vào được hệ thống giao dịch. Bostonmex có thể lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Vì thế, bạn có thể an tâm khi thực hiện giao dịch tại sàn.

Với những thông tin được chia sẻ trên, bạn đã học cách kiểm soát được kiểm soát cảm xúc, tâm lý khi thực hiện giao dịch tại sàn Bostonmex. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận