Sự thật sàn Bostonmex lừa đảo người chơi dần được hé lộ

Market-vn.com – Gần đây những thông tin như sàn Bostonmex lừa đảo khách hàng thường xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Những thông tin trái chiều được lan chuyển một cách nhanh chóng, khiến cho sàn Bostonmex thu hút được lượng lớn người chơi tham gia. Tuy nhiên, cũng có những nhà đầu tư “ một đi không trở lại”. Vậy sự thật sàn Bostonmex có lừa đảo người chơi thật không? Có nên đầu tư giao dịch tại sàn giao dịch chứng khoán này không?

Xem thêm

Sự thật sàn Bostonmex lừa đảo người chơi dần được hé lộ 

Mặc dù Bostonmex là một sàn forex còn khá non trẻ tại thị trường tài chính Việt. Nhất là trong khi sàn lại ra đời muộn hơn so với nhiều sàn chứng khoán khác tại Việt Nam. Chính vì thế, sàn được đánh giá là khá non trẻ và chưa thu hút được sự tin tưởng của người chơi.

Bostonmex là sàn giao dịch uy tín
Bostonmex là sàn giao dịch uy tín

Với thâm niên còn khá non trẻ không gây ấn tượng trên thị trường Việt. Chính là khởi điểm cho tin đồn về sàn Bostonmex lừa đảo xuất hiện. Thông tin này chưa được kiểm chứng xuất phát từ đâu. Bên cạnh đó, Bostonmex cũng chưa có đính chính nào để trấn an tinh thần của người chơi. Do đó, không ít thành viên của Bostonmex đã tỏ thái độ nghi ngờ về sự uy tín của sàn.

Kể từ khi thành lập đến nay, sàn Bostonmex chưa gặp bất cứ phốt nào. Hơn nữa, những thông tin lừa đảo liên quan đến sàn chứng khoán chưa thực sự thuyết phục. Cũng như chưa có những dẫn chứng nào cụ thể. Mặt khác, đã có rất nhiều chuyên gia chứng khoán trải nghiệm tại san này đã có những đánh giá tốt. 

Tóm lại, Bostonmex lừa đảo được xây dựng được nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay MT5. Giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý tài chính uy tín FSA. Những điều này đã chứng minh phần nào cho bạn thấy, sàn không lừa đảo người chơi. Ngược lại, sàn còn vô cùng uy tín, bạn có thể đầu tư tiền tại sàn mà không phải lo lắng đến những rủi ro.

Sàn Bostonmex có uy tín và an toàn không?

Để biết chắc chắn sàn Bostonex có lừa đảo không? Chúng ta cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích về độ uy tín của sàn chứng khoán này ngay dưới đây nhé.

Xem thêm

Sàn Bostonmex có uy tín và an toàn không?
Đa dạng danh mục đầu tư

Sàn Bostonmex đã có hơn 10 năm hoạt động tại các nước

Ở thị trường Việt, Bostonmex là cái tên còn khá non trẻ. Nhưng sàn đã có thâm niên hoạt động 10 năm tại các nước khác. Thêm vào đó, sàn còn được cấp phép hoạt động theo số đăng ký 909 LLC, chịu trách nhiệm hoạt động bởi Cơ quan dịch vụ tài chính FSA.

Hoạt động trên nền tảng hiện đại

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến chính là sàn được xây dựng và hoạt động trên nền tảng MT5 – Một trong những nền tảng giao dịch hiện đại. Nhờ vậy, người chơi sẽ được trải nghiệm những giao dịch hấp dẫn trên sàn như: Cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử, cùng các chỉ số…Bên cạnh đó, người chơi còn được chấp nhận đa dạng các tài khoản giao dịch khác nhau. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tham gia đầu tư chứng khoán trên sàn.

Giao dịch nạp/ rút tiền nhanh chóng

Điểm cộng tiếp theo của sàn được đánh giá cao hơn khi hỗ trợ các giao dịch nhanh chóng. Với giao dịch nạp tiền vào tài khoản người chơi, bạn chỉ cần mất 1-2 giây xác nhận. Là đã có thể nạp tiền thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngay lập tức.

Với giao dịch rút tiền, bạn chỉ cần chờ trong khoảng 1 phút. Ngay sau khi thực hiện lệnh rút tiền, sàn chứng khoán sẽ kiểm tra và cộng vào tài khoản cá nhân của người chơi. Bên cạnh đó, các giao dịch nạp/rút tiền tại sàn Bostonmex được bảo lưu, khi có nhu cầu bạn có thể dễ dàng tìm được ngay.

Hỗ trợ giao dịch với tỷ lệ cao

Hiện tại, sàn Bostonmex hỗ trợ người chơi giao dịch với tỷ lệ cao 1:1000. Điểm khác biệt so với các sàn giao dịch khác là tất cả các tài khoản của người chơi đều có thể giao dịch với tỷ lệ này.

Bên cạnh đó, sàn còn tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm miễn phí với tài khoản Demo Bostonmex. Kèm theo đó là những lớp đào tạo cho các thành viên tham gia đầu tư chứng khoán. Nếu nắm bắt thời cơ bạn sẽ học hỏi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm.

Với những thông tin được chia sẻ trên, bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi Bostonmex lừa đảo chính xác không. Nếu bạn có nhu cầu giao dịch tại Bostonmex thì có thể hoàn toàn an tâm tham gia đầu tư chứng khoán tại đây.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận