Sàn chứng khoán ACXFX là gì? Đánh giá chi tiết nhất 2022

Market-vn.comSàn ACXFX là một sàn giao dịch chứng khoán được thành lập năm 2009. Nhưng mới chỉ tham gia thị trường đầu tư tài chính Việt Nam trong thời gian gần đây. Đồng thời, là đối thủ tiềm năng  của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, với những trader Việt Nam thì một sàn giao dịch mới vẫn đặt ra cho họ nhiều băn khoăn. Vậy sàn ACXFX là gì? hãy theo dõi bài viết dưới đây để bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này nhé.

Tham khảo thêm

Sàn ACXFX là gì?

ACXFX là một sàn giao dịch chứng khoán đang trong thời kỳ phát triển tại Việt Nam. Hiện nay, sàn giao dịch này cung cấp 6 danh mục sản phẩm và dịch vụ như: ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa, kim loại, năng lượng… 

ACXFX là một sàn giao dịch chứng khoán đang trong thời kỳ phát triển tại Việt Nam
ACXFX là một sàn giao dịch chứng khoán đang trong thời kỳ phát triển tại Việt Nam

Sàn ACXFX là một nhà môi giới được đăng ký tại St.Vincent and Greadines.Văn phòng đại diện chính thức của ACX được đặt tại St.Vincent and Greadines, Vương Quốc Anh. 

Hiện tại, sàn ACXFX kết nối với nhiều sàn giao dịch chứng khoán lớn trên thế giới. Đồng thời, có một chuỗi liên minh vô cùng vững chắc. Vì thế, các nhà giao dịch có cơ hội giao dịch các tài sản khác nhau trên các sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới.

Hồ sơ công ty

ACX là một công ty môi giới đầy đủ dịch vụ được thành lập bởi các chuyên gia lĩnh vực chứng khoán. Hiện tại, sàn ACXFX được kết nối với tất cả các sàn giao dịch lớn trên thế giới. Nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tốt nhất trên nhiều tài sản. Khám phá các chỉ số, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và giao dịch hiệu quả với công nghệ tiên tiến.

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch ACXFX 

Sàn ACX dần trở nên thu hút các trader khi chiến dịch tiếp thị ngày càng phát triển mạnh mẽ. Số lượng nhà đầu tư vào đây ngày càng lớn để lại nhiều bình luận hơn. Dưới đây là một số ưu điểm của sàn giao dịch chứng khoán ACXFX, cùng điểm qua để hiểu hơn về ACXFX bạn nhé.

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch ACXFX
Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch ACXFX

Tham khảo thêm

Ưu điểm

  • Số lượng sản phẩm kinh doanh lớn: Đây chính là  là một trong những yếu tố giúp ACX Việt Nam dần có chỗ đứng trong lòng các trader Việt.
  • Khi tham gia giao dịch tại sàn. Bạn sẽ không bị mất hoa hồng nên lợi nhuận thu được sẽ tối ưu.
  • Việc gửi và rút tiền nhanh chóng, thường chỉ mất khoảng 30 phút – một khoảng thời gian rất ngắn cũng được đánh giá cao.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch thuận tiện hơn.

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu rất nhiều thế mạnh, những sàn ACXFX cũng có những hạn chế nhất định. Điển hình như:

  • ACXFX vẫn gặp nhiều khó khăn trên thị trường. Bởi thời gian hoạt động tại thị trường Việt còn ngắn.
  • Nếu muốn tạo lập một vị trí nhất định. Sàn phải cạnh tranh với nhiều tên tuổi khác.
  • Chưa có thành tích cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư vẫn còn nơm nớp lo sợ sàn ACXFX lừa đảo.

Trên đây là những đánh giá sàn ACXFX tổng quan nhất. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể đánh giá khách hàng quan hơn về sàn, có thể lựa chọn được sàn giao dịch uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận