Sàn ACX FX – Thuận lợi và khó khăn khi giao dịch – ACX lừa đảo?

Sàn ACX là một trong những địa chỉ giao dịch mới của nhà đầu tư Việt Nam. Theo thông tin từ website, đây là đơn vị có trụ sở tại nước ngoài và được tin cậy. Vậy thực chất, sàn ACX scam có phải thông tin chính xác và trader có nên tin tưởng? Nếu giao dịch tại đây thì nhà đầu tư sẽ gặp những thuận lợi và khó khăn gì?

Đôi nét về sàn giao dịch chứng khoán ACXFX

ACX là từ viết tắt của Asia Currency Exchange – sàn giao dịch chứng khoán được đăng ký tại FSA. Nếu bạn đang thắc mắc sàn ACX ở đâu thì đơn vị hiện có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh. Với các nhà đầu tư trên thế giới, sàn ACX là cái tên khá quen thuộc. Đơn vị có đến 6 sản phẩm với nhiều loại tài khoản để trader tiến hành giao dịch.

Đôi nét về sàn giao dịch chứng khoán ACX
ACX là sàn chứng khoán đến từ Vương Quốc Anh

Tại Việt Nam, sàn giao dịch ACX chính thức ra mắt vào năm 2019. Đây là thời điểm mà nhà đầu tư nước ta đang được trẻ hóa và chính thức có sự bùng nổ về số lượng. Mặt khác, việc xuất hiện các đồng tiền điện tử là lý do khiến mọi người quen thuộc với hoạt động trên sàn chứng khoán hơn. Tuy nhiên, đơn vị vẫn chưa có sự phát triển đáng kể vì dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến ACX gắn liền với nhiều thuật ngữ không hay. Nhà đầu tư cần hết sức cẩn thận trong việc kiềm kiếm thông tin để bảo vệ chính mình. Nếu chỉ xét trên các đặc điểm cơ bản của một sàn chứng khoán thì ACX ghi điểm rất mạnh mẽ. Đơn vị sử dụng nền tảng MT5 ưu việt giúp tối đa thời gian đặt lệnh nên chắc chắn sẽ giúp bạn có lợi nhuận.

Đánh giá sàn ACX FX có tốt không

Theo những người đã từng tham gia vào sàn ACX, đây là địa chỉ đáng để trải nghiệm. Cụ thể, ACX mang đến giải pháp đầu tư khá nhanh với đa dạng sản phẩm. Các thông tin liên quan cũng được cập nhật thường xuyên để trade theo dõi. Đặc biệt, kể cả tình hình tài chính tại các quốc gia khác cũng được thông báo thường xuyên. Nhờ đó mà việc chọn hình thức giao dịch hiệu quả hơn.

Đánh giá sàn ACX có tốt không
Giao dịch tại ACX được nhiều người đánh giá cao

Sàn ACX còn kết nối với nhiều sàn giao dịch chứng khoán lớn khác. Đây chính là cơ hội để trade mở rộng quy mô đầu tư của mình với đa dạng tài sản. Vì thế, có thể nói, tham gia đầu tư vào sàn ACX là điều đúng đắn, mang đến lợi ích. Đơn vị cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giao dịch nên bạn sẽ nhanh chóng làm quen và phát triển hơn.

Nhìn chung, đa số những trade đã tham gia đều đánh giá sàn ACX tốt, nên đầu tư. Đây có thể xem là căn cứ để bạn có thêm một địa chỉ giao dịch phù hợp với mình. Nếu có điều kiện, bạn hãy thử tham gia vào ACX để trải nghiệm thực tế và rút ra kết luận riêng.

Sàn ACX FX lừa đảo là đúng hay sai?

Một điều không may với nhà đầu tư ACX là đi kèm với đánh giá tốt vẫn có các thông tin lừa đảo. Cụ thể, hiện nay trên thị trường đang tồn tại khái niệm Bitcoin ACX của một đơn vị khác. Họ sử dụng tên gọi của sàn giao dịch chứng khoán này để quảng cáo sản phẩm. Vì có nhiều hạn chế trong việc thành lập và vận hành mà tình trạng này đã để lại nhiều thiệt hại cho sàn ACX chính thức.

Sàn ACX scam là đúng hay sai?
ACX lừa đảo là thông tin không chính xác

Thực chất, sàn ACX là đơn vị khá uy tín khi được đăng ký thành lập tại cơ quan nổi tiếng FSA. Họ đánh giá vô cùng nghiêm khắc với một sàn giao dịch mới trước khi cấp chứng chỉ. Để vượt qua được vòng xét duyệt này, đơn vị phải có đủ tiềm lực về tài chính, thông tin chính xác và nhiều ưu điểm khác. Sàn ACX đã được cấp chứng chỉ FSA nên nhà đầu tư Việt có thể an tâm hơn.

Ngoài ra, ACX cũng đang có trụ sở tại một trong những quốc gia mạnh nhất về tài chính. Cụ thể, đơn vị đang được đặt tại đảo Saint Vincent và Grenadines thuộc Anh. Dưới các chính sách khắt khe về tài chính, ACX vẫn phát triển mạnh mẽ và phổ biến rộng. Đến nay, số lượng nhà đầu tư tham gia vào ACX đã lên đến con số hàng triệu, vượt trội hơn so với một số thương hiệu lớn khác.

Xem thêm

Thuận lợi và khó khăn khi giao dịch trên sàn ACX

Nếu đã tin tưởng vào sàn ACX, bạn có thể cân nhắc đến việc đầu tư vào đây. Tuy vậy, vì là thương hiệu đến từ quốc gia khác nên việc giao dịch ở ACX sẽ có nhiều vấn đề hơn sàn chứng khoán trong nước. Bạn được hưởng các thuận lợi của một sàn giao dịch quốc tế. Nhưng đây cũng chính là trở ngại bạn cần phải vượt qua. Cụ thể, thuận lợi và khó khăn khi tham gia sàn ACX là:

Thuận lợi

Nhà đầu tư sẽ được tham gia giao dịch với sản phẩm đa dạng, gắn liền với cuộc sống. Điều này giúp việc tìm hiểu thông tin và đưa ra quyết định được chuẩn xác hơn. Tài khoản để tiến hành các giao dịch này cũng khá linh hoạt, tạo điều kiện cho “khẩu vị đầu tư” của nhiều trade. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có được lợi nhuận.

Thuận lợi và khó khăn khi giao dịch trên sàn ACX
ACX mở ra cơ hội đầu tư lớn cho người Việt

Đặc biệt, khi tham gia vào sàn ACX, bạn sẽ không mất phí hoa hồng như các sàn khác. Bạn còn được miễn phí nạp tiền trong suốt quá trình giao dịch trên sàn của mình. Thời gian nạp cũng khá nhanh, chỉ mất khoảng vài phút để hoàn thành. Sàn ACX còn hỗ trợ nạp rút với nhiều hình thức như thẻ Visa, Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử trong thời gian ngắn.

Khó khăn

Sàn ACX còn khá mới, vì vậy để tìm được trang chính thức của đơn vị không dễ. Khi vào giao dịch, bạn sẽ gặp phải nhiều nhà đầu tư và chuyên gia ảo. Bởi vốn dĩ, đơn vị không hỗ trợ việc tư vấn sát sao như các sàn chứng khoán khác. Bên cạnh đó, ngôn ngữ sử dụng chủ yếu vẫn là tiếng Anh. Mặc dù đã có thêm phần chọn tiếng Việt nhưng chưa sát nghĩa và đầy đủ để bạn hiểu rõ.

Giao dịch trên sàn ACX mang đến nhiều thuận lợi và khó khăn cho nhà đầu tư. Điều này cũng có thể hiểu được với một thương hiệu còn non trẻ trên thị trường. Vì thế, nhà đầu tư cần thận trọng hơn trong việc giao dịch để tránh sự cố đáng tiếc. Chúc bạn có được quyết định chính xác và thu được nhiều lợi nhuận từ ACX.

5/5 - (1 bình chọn)

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *