WikiFX lừa đảo lùa gà, vi phạm pháp luật?

WikiFX lừa đảo là từ khóa được các trader và các nhà đầu tư thường hay search trên google để chắt lọc thông tin về các sàn uy tín được đánh giá cao trên nền tảng trang WikiFX này. Thế nhưng sau đó trang web WikiFX đã bị chặn bởi “trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia” do WikiFX vi phạm pháp luật, WikiFX lừa đảo, cung cấp các dịch vụ không được cấp phép, tấn công không gian mạng…

 

WikiFX lừa đảo
WikiFX lừa đảo
  • Không được cấp phép bởi cơ quan uy tín
  • Cố ý tấn công , xâm lấn hệ thống mạng quốc gia
  • Có hành vi lừa đảo, cung cấp thông tin không chính xác, sai lệch thực tiễn
  • Vi phạm bản quyền
WikiFX lừa đảo
Thông tin sai lệch, không quản lý gây “lú” cho trader

Xem thêm:

Gần đây có rất nhiều bình luận, tìm kiếm phản ánh những thông tin sai lệch mà sàn WikiFX cung cấp mà điển hình là vụ việc WikiFX đã nhận tiền bẩn của các sàn môi giới trái phép, các sàn lừa đảo tài chính để được gỡ những đánh giá xấu và đánh giá điểm cao trên trang nhằm tạo dựng lòng tin cho trader và chiếm đoạt tiền của các nhà đầu tư hay nói cách khác WikiFX lừa đảo tiếp tay cho các sàn ngoại hối lừa đảo nhà đầu tư.

WikiFX lừa đảo
bỏ ra số tiền >= 10.000 usd để gỡ bài đánh giá xấu, nâng điểm sàn

Thông tin trên cho thấy WikiFx lừa đảo nhận tiền bẩn và tiếp tay cho các sàn môi giới hợp tác với họ để “gỡ đánh giá xấu” và “nâng điểm” nhằm tạo sự uy tín cho các nhà đầu tư khác.

Hơn thế nữa sàn WikiFX hoạt động dựa vào lợi nhuận là điều kiện tiên quyết nên sàn đưa ra nhiều đề gợi ý về các bài quảng cáo sàn, chấm điểm cao đánh giá lên mức hợp lý phù hợp với số tiền mà sàn đó hợp tác, đặt các băng rôn banner quảng cáo ở những vị trí quan trọng nhằm đánh vào sự chú ý nhiều nhất của những trader khi lên trang WikiFX tìm kiếm thông tin các sàn.

WikiFx lừa đảo
WikiFx lừa đảo

Bên trên là 1 sàn lừa đảo được đông đảo các anh em trader biết đến, thế nhưng điểm đánh giá trên WikiFX khác cao, điều này quá ” mập mờ” và chắc hẳn là sàn môi giới trên đã liên kết hợp tác với WikiFX đôi bên cùng có lợi để điểm số đánh giá cao và tạo uy tín nhằm chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư không khác gì WikiFX lừa đảo niềm tin bấy lâu nay mà trader đã tin tưởng.

Sau vụ việc trên thì có rất nhiều câu hỏi nghi vấn về sự minh bạch, trung thực để xác minh điều đó 1 tổ chức vô tên đã làm 1 bài test. Thành lập giả mạo 1 sàn giao dịch vào cử 1 bộ phận đại diện của công ty sàn môi giới liên hệ với bên WikiFX.

Điều bất ngờ là sau khi nói chuyện thì bên phía WikiFX không yêu cầu bên sàn môi giới cung cấp bất cứ thông tin gì quan trọng liên quan đến sàn mà chỉ yêu cầu thông tin về hớp đồng thanh toán. Sau đó các bạn có thể hiểu đấy, chỉ cần 1 cái sàn lởm nào đó ráng chịu chi tiền hợp tác với WikiFX thôi thì sẽ có thể “lùa gà” 1 cách ngon lành và kiếm bộn tiền thông qua WikiFX lừa đảo giúp sàn môi giới gọi là sự hợp tác win-win.

“WikiFX không thực hiện bất kỳ nghiên cứu thích hợp nào về các nhà môi giới mà họ đưa vào ứng dụng / trang web của họ. Vậy, vấn đề với WikiFX là gì? có phải chỉ là những người vô học cố gắng tạo ra một WikiFX lừa đảo?

Theo 1 nguồn tin rò rỉ, chỉ với >= 20.000 USD liên hệ với WikiFX thì “nhanh như chớp” sàn môi giới lởm, lừa đảo của bạn trong vòng 3-6 tháng sẽ có giấy phép hoạt động, đồng thời được điểm số khá đẹp và được đặt ở nhiều vị trí gây chú ý cho người dùng khi vào trang WikiFX.

WikiFX lừa đảo , nhận tiền bẩn từ các sàn “đểu” gây ảnh hưởng nghiệm trọng và gây lên 1 làn sóng phẫn nộ cho nhà đầu tư khi vào trang WikiFX sẽ không biết phải phân biệt các sàn uy tín và sàn lừa đảo bằng cách nào, và khiếu nại ra sao khi bị lừa hoặc sàn sập và cũng ảnh hưởng nghiệm trọng đến những sàn thực sự là uy tín và lâu năm trong thế giới tài chính.

Sàn trên là 1 sàn lừa đảo thế nhưng trên WikiFX lại đánh giá điểm rất cao và nhà đầu tư không hiểu biết đã hoàn toàn để WikiFX lừa đảo, dắt mũi và cái kết đắng khi tham gia sàn lừa đảo và bị can thiệp kỹ thuật và thay đổi lệnh mất hết số tiền đầu tư.

Anh Tiểu Đại là 1 trường hợp điển hình, trước khi tham gia đầu tư giao dịch anh cũng rất kỹ lưỡng lên trang WikiFX để tìm hiểu thông tin và sau nhiều ngày check điểm uy tín đánh giá trên trang WikiFX anh quyết định chọn 1 sàn mà theo anh nói là điểm 8 và đánh giá 4 sao trên WikiFX.

Anh tin tưởng vào trang WikiFX và đã tham gia đầu tư, ban đầu giao anh giao dịch thuận lợi với những lệnh nhỏ, sau đó anh nạp nhiều hơn để giao dịch thì có hiện tượng can thiệp kỹ thuật, tài khoản anh tự đặt lệnh và đánh cháy hết tài khoản của anh, anh chỉ còn biết ngồi nhìn với 2 dòng lệ tuôn rơi cùng với những số tiền trong tài khoản của mình ra đi theo từng con gió phũ phàng….

Trước tình hình những trang đánh giá uy tín nay đã biến chất và có hành vi hợp tác và lừa đảo, dắt mũi trader và nhà đầu tư, chúng ta nên tham khảo nhiều nguồn tin và tẩy chay WikiFX lừa đảo gây hại cho nhiều người và ảnh hưởng nhiều đến những sàn thực sự uy tín khác.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận